Báo Giác Ngộ đoạt 2 giải báo chí

GNO - Kết quả đã được công bố sáng nay, 19-6, tại lễ trao giải báo chí lần thứ 31 của Hội Nhà báo TP.HCM - nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí VN (21-6) diễn ra ở Đài Truyền hình TP.HCM.

giaibc4.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu chúc mừng và
đặt hàng các nhà báo dấn thân hơn nữa cho sự nghiệp truyền thông

Theo đó, hai tác phẩm đều đoạt giải khuyến khích của Giác Ngộ lần này gồm Phật giáo chung tay cho những ước mơ (Lưu Đình Long) và Tôn vinh Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương (Chu Minh Khôi).

Được biết, tham dự giải báo chí lần thứ 31 có 183 tác phẩm của 20 cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố gửi về và BTC đã chọn 46 tác phẩm để trao 3 giải nhất, 10 giải nhì, 12 giải ba và 21 giải khuyến khích.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó bí thư Thành ủy, thay mặt lãnh đạo TP đã có bài phát biểu chúc mừng những người làm báo nhân Ngày Báo chí VN, đồng thời đặt hàng các phóng viên, nhà báo tiếp tục dấn thân để có nhiều tác phẩm hay, thể hiện mọi mặt đời sống đang diễn ra ở khắp nơi và đặc biệt là TP.

giaibc5.JPG

Ông Mã Diệu Cương nhận cờ "Tập thể hội xuất sắc năm 2012"

giaibc7.JPG

Các tác giả nhận giải báo chí

giaibc8.JPG

Giao lưu, chia sẻ về tâm huyết làm báo

Ông Mã Diệu Cương, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cũng phát biểu, ôn lại chặng đường phát triển của báo chí VN, tán dương những thành tựu, đóng góp của báo chí vào sự phát triển của xã hội.

Dịp này, Hội Nhà báo TP.HCM cũng được nhận cờ thi đua xuất sắc do Hội Nhà báo VN trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.

Thông tin hàng ngày