Báo Giác Ngộ tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung

GNO - Trong thời gian qua, nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn, trao tiền ủng hộ đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ liên tục.

Theo đó, văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ trong tháng 10-2020 đã tiếp nhận 195 triệu đồng tiền mặt do bạn đọc trong nước và hải ngoại chuyển, trao trực tiếp tại tòa soạn.

BGN (1).jpg

Bạn đọc trao tiền ủng hộ đồng bào qua Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ

Dự kiến ngày 4-12 tới, chư tôn đức Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ do HT.Thích Tâm Viên, Phó ban Thường trực làm trưởng đoàn sẽ tổ chức đưa hàng hóa, tiền của bạn đọc trao tận tay người dân một số địa phương khó khăn.

BGN (2).JPG

Đại diện giáo viên, phụ huynh trường mầm non Phương Thúy đến trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Cùng với các đơn vị, cá nhân khác, được sự chỉ đạo của Ban Biên tập, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc xa gần, để chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Trung, phần nào chia sẻ những khó khăn trong hoàn cảnh ngặt nghèo, có thể phải đối mặt với dịch bệnh vì thiếu nguồn nước sạch, nhu yếu phẩm, vật dụng dựng lại nhà cửa, thuốc men cần thiết…

Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ: Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, văn phòng tại số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 39.304.620.

Mộng Tuyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày