Báo Giác Ngộ tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung

GNO - Trong thời gian qua, nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn, trao tiền ủng hộ đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ liên tục.

Theo đó, văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ trong tháng 10-2020 đã tiếp nhận 195 triệu đồng tiền mặt do bạn đọc trong nước và hải ngoại chuyển, trao trực tiếp tại tòa soạn.

BGN (1).jpg

Bạn đọc trao tiền ủng hộ đồng bào qua Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ

Dự kiến ngày 4-12 tới, chư tôn đức Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ do HT.Thích Tâm Viên, Phó ban Thường trực làm trưởng đoàn sẽ tổ chức đưa hàng hóa, tiền của bạn đọc trao tận tay người dân một số địa phương khó khăn.

BGN (2).JPG

Đại diện giáo viên, phụ huynh trường mầm non Phương Thúy đến trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Cùng với các đơn vị, cá nhân khác, được sự chỉ đạo của Ban Biên tập, Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của chư Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc xa gần, để chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Trung, phần nào chia sẻ những khó khăn trong hoàn cảnh ngặt nghèo, có thể phải đối mặt với dịch bệnh vì thiếu nguồn nước sạch, nhu yếu phẩm, vật dụng dựng lại nhà cửa, thuốc men cần thiết…

Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ: Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, văn phòng tại số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 39.304.620.

Mộng Tuyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

NSGN - Nền văn học nước nhà ghi danh Nguyễn Du (1766-1820) như một tác gia lớn của chủ nghĩa nhân đạo. Thế giới tôn vinh nhà thơ là danh nhân văn hóa. Tên tuổi của ông gắn liền với Truyện Kiều.
"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

GNO - Từ những năm tháng còn rất trẻ, tôi đã có duyên được làm bạn với Báo Giác Ngộ. Qua từng trang báo, từng câu chuyện, tôi dần nhận ra rằng mối duyên ấy không chỉ đơn thuần là thói quen đọc báo, mà đó là niềm hạnh phúc đã theo tôi suốt chặng đường trưởng thành, lắng đọng trong tâm thức.
Thiết kế: Hạnh Đăng/BGN

Chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ” nhận được nhiều sự quan tâm của chư Tăng Ni, bạn đọc

GNO - Hướng đến kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ xuất bản số đầu tiên, theo sự phân công của Ban Biên tập, Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ”. Ngay sau khi thông báo, chuyên mục đã nhận được sự quan tâm của chư Tăng Ni, quý bạn đọc qua các phản hồi hàng ngày.

Thông tin hàng ngày