Bến Tre: Tạm nghỉ họp thường kỳ của Ban Thường trực

GNO - Thông tin từ Văn phòng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh Bến Tre cho biết, thừa lệnh chỉ đạo của HT.Thích Nhựt Tấn, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre trước tình hình phức tạp của Covid-19, cuộc họp định kỳ của Ban Thường trực sẽ tạm dừng.

00-2-1920x1280.jpg
Họp thường kỳ vào ngày 10-7-2020 vừa qua của Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre


Theo đó, thông báo gởi đến chư tôn đức thành viên BTS GHPGVN tỉnh về việc họp định kỳ vào ngày 10 của mỗi tháng sẽ tạm dừng do hiện nay tình hình dịch bệnh CoVid-19 đang bùng phát trở lại và phức tạp khó kiểm soát.

Để bảo đảm sức khỏe chung cho mỗi người và hạn chế lây nhiễm từ cộng đồng, cuộc họp của BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre vào ngày 10-8-2020 sẽ tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Được biết, vào sáng ngày 10 mỗi tháng, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre sẽ tổ chức họp triển khai Phật sự tại chùa Viên Minh (TP.Bến Tre) -  trụ sở BTS GHPGVN tỉnh.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày