Bình Định: Lễ hằng thuận Phật tử tại chùa Thiên An

Lễ hằng thuận Phật tử tại chùa Thiên An
Lễ hằng thuận Phật tử tại chùa Thiên An
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Lễ hằng thuận của Phật tử Đường Hạc Vũ và Lê Huỳnh Hương (pháp danh Diệu Thanh) được trang nghiêm diễn ra tại chùa Thiên An (Thị xã  An Nhơn, tỉnh Bình Định) chiều 2-5 vừa qua.

Buổi lễ được sự chứng minh của Thượng tọa Thích Đồng Thành, chư tôn đức chùa Thiên An và chư Ni; cùng với sự tham dự của gia đình hai họ và chư vị khách quý.

Sau khóa lễ tụng kinh cầu an, chúc phúc của chư tôn thiền đức và Phật tử tham dự. Đại diện cho gia đình hai bên, Phật tử Vĩnh Thường, đại diện họ nhà trai - đã có đôi lời phát biểu, khuyên nhủ đến hai con trong cuộc sống hạnh phúc lứa đôi sắp tới.

Thượng tọa chứng minh đã giảng về ý nghĩa của lễ hằng thuận, về những bổn phận của vợ đối với chồng và chồng đối với vợ mà Đức Phật đã dạy trong bài kinh Thiện Sanh.

Bình Định: Lễ hằng thuận Phật tử tại chùa Thiên An ảnh 1

Thượng tọa Thích Đồng Thành, trụ trì chùa Thiên An chứng minh và chúc phúc cho đôi Phật tử trẻ

Buổi lễ khép lại viên mãn trong sự hoan hỷ của tất cả mọi người với lời cảm tạ của đại diện hai bên gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

GNO - Thông báo vừa được Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Hiệu trưởng nhà trường ký phổ biến đến Tăng Ni sinh có nguyện vọng theo học khóa X liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của trường để nhận hồ sơ.
TP.HCM lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

TP.HCM tái lập 12 chốt ở cửa ngõ từ 0 giờ ngày 15-5

GNO - UBND TP.HCM vừa có văn bản về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, giao Công an TP.HCM khẩn trương lập chốt kiểm soát các tuyến đường bộ, đường thủy, cửa ngõ vào Thành phố từ 0 giờ ngày 15-5.

Thông tin hàng ngày