Bình Phước: Phật giáo phối hợp tổ chức chợ Tết 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 24-1, tại Trung tâm Hành chính huyện Bù Gia Mập, Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng Họ đạo Cao Đài thị xã Phước Long, được sự hỗ trợ của UBND huyện, đã tổ chức Phiên chợ Xuân Tân Sửu 0 đồng dành cho 1.000 hộ gia đình trên địa bàn 3 xã: Phú Nghĩa, Phú Văn, Đức Hạnh.

Bình Phước: Phật giáo phối hợp tổ chức chợ Tết 0 đồng ảnh 1

Khai mạc chợ Tết 0 đồng tại Bù Gia Mập

Theo đó, mỗi hộ gia đình được địa phương cấp phiếu, khi tham dự phiên chợ, Ban Tổ chức sẽ thu phiếu và đổi thành các hóa đơn trị giá 500 ngàn đồng. Mọi người tự chọn lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng theo nhu cầu đón Tết của bản thân và gia đình.

Được biết, Bù Gia Mập là huyện biên giới, với 40% dân số là người dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Trong nhiều năm qua, các tổ chức tôn giáo, đoàn thể xã hội,… đã chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ đồng bào đón Xuân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.

Thông tin hàng ngày