Bình Thuận: Phật giáo ủy lạo đồng bào dân tộc Ray

(GNO-Bình Thuận): Ngày 26-9 vừa qua, chùa Bửu Quang (do NS. Thích nữ Diệu Tường trụ trì) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 8 tổ chức chuyến ủy lạo cho đồng bào dân tộc Ray thuộc thôn Ku Kê, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.
WUL.jpg
NS. Thích nữ Diệu Tường trao quà cứu trợ
cho đồng bào dân tộc Ray

Tại đây, đoàn từ thiện đã tặng 200 phần quà, gồm: mì gói, gạo, muối, nước tương, bột ngọt, dầu ăn, đường, quần áo trị giá 360 ngàn đồng/ phần. Tổng trị giá chuyến cứu trợ gần 90 triệu đồng. Trước đó, chùa Bửu Quang cũng đã trợ vốn sản xuất cho cho 4 hộ dân nghèo, mỗi hộ 6 triệu đồng tại thị xã Bạc Liêu.

Được biết, chùa Bửu Quang là đơn vị có thành tích kết hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 8 hoạt động TTXH rất mạnh trong nhiều năm qua. Hiện chùa có tổ chức khóa tu Phật thất  từ ngày mùng 8 đến ngày 14 hàng tháng với gần 100 Phật tử tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày