BRVT: “Mùa trăng yêu thương 2015” cho các em nhỏ

GNO - Tối ngày 24-9, Ban giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Hộ Pháp (TTNĐHP) xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, BRVT phối hợp với Quan Âm Tu Viện quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức chương trình trung thu cho các em học sinh cũng như các em nhỏ tại địa phương với chủ đề: “Mùa trăng yêu thương 2015”.

IMG_0009.JPG
Tiết mục văn nghệ của các chú tiểu

Đến tham dự và chia sẻ với các em, có HT.Thích Quảng Hiển - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh BRVT, Giám đốc TTNĐHP; HT.Thích Trí Châu, Phó BTS kiểm Trưởng ban Nghi lễ tỉnh; ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa, Chánh thư ký BTS tỉnh kiêm Phó giám đốc thường trực TTNĐHP.

Về phía chính quyền có ông Phạm Thế Mỹ - Phó chủ tịch MTTQVN tỉnh BRVT, đại diện Ban Tôn giáo tỉnh; Phòng PA88 công an tỉnh, đại diện các ban ngành tỉnh BRVT; ông Huỳnh Ngọc Thôi, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Thành, đại diện các ban ngành huyện Tân Thành, cũng như chính quyền xã Tóc Tiên; các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh cũng về tham dự chia sẻ niềm vui với các em.

IMG_9971.JPG
Chư tôn đức trong buổi văn nghệ Mùa Trăng Yêu Thương 2015

Mùa trung thu năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 phần quà và 15 suất học bổng cho các em thiếu nhi trường Tiểu học và THCS Tóc Tiên, trường THPT xã Hắc Dịch và các em nhỏ tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm sữa, nước ngọt, bánh kẹo, lồng đèn, thú nhồi bông,… với tổng trị giá 100.000.000 đồng.

IMG_0017.JPG
Các ca sĩ đến từ TP.HCM giao lưu với các em nhỏ

IMG_9958.JPG
Một bạn nhỏ hoan hỷ với món quà Trung thu

Đặc biệt, chương trình văn nghệ mừng trung thu có sự góp mặt các ca sĩ nổi tiếng từ TP.HCM về phục vụ góp vui cho các em, các tiết mục của văn nghệ của Quan Âm Tu Viện đã mang lại cho các em một đêm văn nghệ thật vui tươi và ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày