BRVT: Ủng hộ người nghèo mùa Vu Lan-2009

(GNO-BRVT): Hàng năm đến tháng 7 mùa vu lan báo hiếu tại Tịnh Thất Tuệ Không Đại đức Thích Minh Nhứt trụ trì đã tổ chức lễ vu cúng dường trai tăng và dâng y ca sa cho gần 200 chư tôn đức tăng ni hai trường hạ tịnh xá Ngọc Thạnh  và TV Minh Đức cũng nhân dịp này Phật tử phát tâm phát 100 phần quà cho đồng bào nghèo tại địa phương gồm gạo mì và quần áo mỗi phần trị giá 100,000 đ và 65 phần tập viết dụng cụ hoc sinh cho các em nghèo hiếu học tại trường tiểu học Văn Lang mỗi phần 50.000 đ tổng trị giá  13 triệu 500 ngàn đồng

dangy--1.gif

Lễ dâng y cúng dường

dangy-2.gif

Tặng tập và quà cho học sinh nghèo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày