BTS GHPGVN TPHCM chúc mừng lãnh đạo Thành ủy

GNO - Sáng nay, 19-10, đoàn chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN TPHCM do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM dẫn đoàn đã đến Văn phòng Thành ủy TP.HCM thăm và chúc mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM đã tổ chức thành công tốt đẹp.

 
ANH BAO@ (2).JPG

HT.Thích Trí Quảng chúc mừng lãnh đạo Thành ủy tổ chức Đại hội Đảng bộ TP.HCM thành công tốt đẹp

Đại diện Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, Hòa thượng Trưởng ban Trị sự đã bày tỏ sự vui mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM thành công tốt đẹp và chúc mừng lãnh đạo thành phố đã chọn được những người trẻ tuổi có năng lực để kế tục sự nghiệp phát triển đất nước. Đây cũng là kỳ vọng của người dân thành phố nói chung và của Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thành phố nói riêng.

 
ANH BAO@ (3).JPG

Ông Võ Văn Thưởng tiếp đón thân mật chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM

ANH BAO@ (4).JPG

Bà Võ Thị Dung và ông Lê Hoàng Vân cùng tiếp đoàn

Trong không khí thân tình, ông Võ Văn Thưởng đã bày tỏ những quan điểm cũng như tâm tư, nguyện vọng trong việc duy trì những thành quả tốt đẹp trên phương diện xây dựng và phát triển thành phố của những người tiền nhiệm.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, ông Thưởng khẳng định, tiếp tục quan tâm và chăm lo đời sống nhân dân, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Phật giáo trong công cuộc phát triển xã hội từ nhiều năm qua.

Dịp này, ông Thưởng cho rằng, lãnh đạo Thành ủy luôn thể hiện tinh thần kế thừa và duy trì mối quan hệ tốt đẹp vốn có đối với Phật giáo thành phố, để chung tay chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất của người dân trong mối tương quan giữa đạo và đời.

ANH BAO@ (5).JPG

Chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM

ANH BAO@ (1).JPG

Chụp ảnh lưu niệm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày