BTS THPG Thừa Thiên Huế thăm, chúc Tết lãnh đạo

GNO - Chư tôn đức lãnh đạo BTS THPG Thừa Thiên Huế đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh và TP.Huế vào sáng qua, 1-2-2013.

Theo đó, HT.Thích Khế Chơn, Phó trưởng Ban Thường trực BTS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Sở Công an, Ban Tôn giáo, Quốc phòng tỉnh Thừa Thiên Huế.

doan bts1.JPG

Đoàn thăm Tỉnh ủy

Tại các cơ quan, HT.Thích Khế Chơn đã phát biểu chúc mừng sinh nhật lần thứ 83 năm của Đảng; chúc mừng Tết Quý Tỵ đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hòa thượng cũng đã cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và Mặt trận các cấp đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ về nhiều mặt để những Phật sự trọng đại của Giáo hội Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đạt được những thành tựu to lớn.

doan bts3.JPG

Tại UBMTTQVN tỉnh

Các ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí thư Tỉnh ủy; ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Trần Phùng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và các vị lãnh đạo các cơ quan Công an, Ban Tôn giáo tỉnh, Quốc phòng tỉnh đã đáp lời chúc mừng những thành tựu đạt được của Ban Trị sự, gởi lời chúc Tết đến HT.Thích Đức Phương, Phó Pháp chủ GHPGVN, Trưởng BTS cùng chư tôn giáo phẩm chứng minh BTS...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày