Cả gia đình bị bỏng nặng

Cả gia đình bị bỏng nặng

Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã đến lầu 4, khoa Bỏng,  BV.Chợ Rẫy trao tặng 4 triệu đồng giúp đỡ anh Nguyễn Văn Thiện (ảnh) đang điều trị phỏng nặng.

Được biết, ngày 9-10 vừa qua tại khu phố 5, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của anh Thiện, 4 người trong gia đình anh gồm: anh Thiện, chị Lê Thị Hà và hai con là Nguyễn Viết Xuân và Hoàng Minh Khanh bị bỏng rất nặng.

Hiện tại cả gia đình đang điều trị tại BV.Chợ Rẫy, các con anh Thiện bị bỏng rất nặng, nguy cơ bị nhiễm trùng máu phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt và phải trải qua quá trình điều trị lâu dài, rất tốn kém. Trong cơn khốn cùng, anh Thiện tha thiết nhờ sự giúp đỡ của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc giúp đỡ  để gia đình anh có cơ hội tiếp tục điều trị.

Giúp đỡ hai hoàn cảnh trên xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngô, 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 - ĐT: 39304620

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày