Ca sĩ, Phật tử Phi Nhung "hướng về biển Đông"

Chiều 21-5, từ nơi đang quay clip cho đĩa nhạc Mẹ và con ở Củ Chi, TP.HCM, ca sĩ Phi Nhung đã đến báo Tuổi Trẻ để trao tặng 127.009.000 đồng vào chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”.

Ca sĩ, Phật tử Phi Nhung "hướng về biển Đông" ảnh 1

Phi Nhung cùng các con nuôi quyên góp chung sức
với biển đảo tại buổi họp báo trưa 20-5 - Ảnh: Q.N

Ca sĩ Phi Nhung cho hay sau khi báo chí trong nước đăng tải những thông tin về việc Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng biển của Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ của cô ở trong lẫn ngoài nước đã hỏi thăm tình hình. Khi biết báo Tuổi Trẻ có chương trình đóng góp vì biển đảo, nhiều khán giả của cô đã ngỏ lời được tham gia ủng hộ và đã cùng cô góp được 100 triệu đồng gửi đến chương trình.

Trong buổi họp báo ra mắt album mới Thương lắm mình ơi! diễn ra trưa 20-5, Phi Nhung đã chia sẻ thông tin này trước báo giới TP.HCM và khách mời. Ngay lập tức, cô đã nhận được ủng hộ từ Trung tâm băng nhạc Rạng Đông (đơn vị phát hành album cho Phi Nhung) thêm 20 triệu đồng nữa để góp vào chương trình.

Đặc biệt hơn, Phi Nhung cùng các con nuôi của mình (ca sĩ Phi Nhung cùng sư phụ của mình đã xây chùa Pháp Lạc tại Bình Phước và nuôi dưỡng 18 trẻ mồ côi từ 12 năm qua - PV) cũng đã ra sức kêu gọi các phóng viên tham dự họp báo cùng ủng hộ chương trình và quyên góp được thêm 7.009.000 đồng.

Ngoài số tiền đóng góp, ca sĩ Phi Nhung cũng trao tặng 10 album Thương quá mình ơi! mới ra mắt của cô cho các chiến sĩ nơi hải đảo như một món quà tinh thần. Cô cũng không quên gửi lại lời nhắn: “Khi nào có dịp Phi Nhung sẽ ra thăm các anh. Các anh cố lên! Phi Nhung và các con luôn ủng hộ tinh thần cho các anh”.

Q.N. (Tuổi Trẻ)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.
Khai mạc lễ hội chùa Hương năm 2023

Khai hội chùa Hương

GNO - Sáng 27-1 (tức mùng 6 tháng Giêng Quý Mão), hồi trống do Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì quần thể chùa Hương gióng lên đã đánh thức cỏ cây, mây núi chốn Hương Sơn để Phật tử, du khách về chiêm bái, đảnh lễ Bồ-tát Quán Thế Âm sau 3 năm "ngủ vùi" do đại dịch.

Thông tin hàng ngày