Các chùa, nhóm Phật tử tặng quà từ thiện

GNO - Ngày 16-11, tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, Hội Thiện Nguyện Từ Tâm (TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức đến thăm, tặng 900 phần cơm chay và nước suối cho bệnh  nhân nghèo với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

 
ANh CT (2).jpg

Trao tặng những phần cơm chay ý nghĩa tới người nghèo

Cùng ngày, Hội cũng đã đến thăm và hỗ trợ 3 triệu đồng tiền viện phí cho chị Nguyễn Thị Thu bị ung thư vú giai đoạn cuối đang điều trị tại Bệnh việnn Ung Bướu Q.2.

Hoàng Duy Minh

*Chùa Phước Hoà Q.3,TP. Hồ Chí Minh tặng quà

GNO - Ngày 18-11, tại điểm chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp (Châu Thành - Tiền Giang), chùa Phước Hoà, Q.3, TP.Hồ Chí Minh do Ni sư Viên Hạnh, trụ trì chùa cùng Phật tử đến huyện Châu Thành trao quà cho 126 trẻ khuyết tật nghèo và 130 phần cho hội người mù.

 
ANh CT (3).jpg

Chuẩn bị quà tặng đến người khuyết tật

Quà gồm: 100.000 đồng tiền mặt, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Được biết, các phần quà trên là do chùa Linh Phong vận động giúp đỡ.

                                                                                    Anh Tuấn

*Chùa Thường Quang tặng quà, phóng sanh

GNO - Ngày 16-11, TT.Thích Chơn Tịnh hướng dẫn gia đình Phật tử Viên Đông Anh (Pháp danh Tắc Lượng) cùng các con đến chùa Từ Hạnh tặng quà cho 95 cháu cô nhi và 23 cụ già.

 
ANh CT (1).jpg

Tặng quà đến các chú tiểu

Mỗi phần quà cho các cháu cô nhi gồm có 2 bộ quần áo mới, bánh sửa và tiền mặt.Quà cho các cụ già gồm có bánh sửa và 100 ngàn đồng tiền mặt. Đồng thời ủng hộ chùa 7 triệu đồng.

H.D - Ảnh:  T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang sái tịnh đàn tràng thí thực trong lễ tán đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm Quý Mão - 2023 tại chùa Huê Nghiêm - Ảnh: BGN

Tán đàn Pháp hội Dược Sư tại chùa Huê Nghiêm

GNO - Sáng 9-2 (19 tháng Giêng-Quý Mão), trong chương trình Pháp hội Dược Sư đầu xuân Quý Mão - 2023 tại chùa Huê Nghiêm, TP.Thủ Đức (TP.HCM), chư Tăng và Phật tử đã cử hành hội thứ 7, trì tụng kinh Dược Sư, sau đó hồi hướng cầu quốc thái dân an, phổ thí âm dương cùng lợi lạc.

Thông tin hàng ngày