Các chùa, tịnh xá trao quà đến người nghèo

GNO - Ngày 4-3, ĐĐ.Thích Tánh Bình, trụ trì chùa Thiên Hòa (Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang) đã vận động nhóm ca sĩ Kim Trang cùng các mạnh thường quân ở Canada tổ chức tặng quà đến hộ nghèo.

h1.jpg
Chùa Thiên Hòa tổ chức tặng quà đến hộ nghèo địa phương


Đoàn từ thiện đã tặng 100 phần quà đến người nghèo, người khuyết tật tại xã Đôg Hòa Hiệp với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Trước đó, ngày 1-3, SC.Thích nữ Thành Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên (H.Cái Bè, Tiền Giang) đã đến Trung tâm xã hội tỉnh Tiền Giang thăm hỏi, động viên và tặng quà đến các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa đang sinh sống tại trung tâm với tổng số tiền trên 15 triệu đồng.

Hữu Đức

*Chùa Nghĩa Hòa tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc

Ngày 6-3, nhân húy kỵ phụ thân, HT.Thích Như Lưu, trú trì chùa Nghĩa Hòa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), người con của Mộ Đức, Quãng Ngãi đã về thăm quê hương, dâng hương báo hiếu cho người đã khuất và tặng đồng bào dân tộc huyện Tây Trà  200 phần quà.

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và  áo quần, trị giá 300.000 đồng/phần.

thayphatgao.jpg

HT.Thích Như Lưu trao quà tại H.Tây Trà, Quảng Ngãi

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày