Các đơn vị khám bệnh, tặng quà học sinh

GNO - Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng tháng, Chi hội Bác sĩ từ thiện Chí Tâm thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến mái ấm chùa Bình An (quận Bình Tân, TP.HCM) để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho hơn 50 cụ bà đang sống tại đây.

HK (2).jpg

Bác sĩ khám bệnh cho các cụ ở mái ấm chùa Bình An

HK (1).jpg
Chăm sóc sức khỏe cho các cụ

Dịp này, đoàn cũng đã tư vấn, hướng dẫn cụ thể những kỷ năng cần thiết chăm sóc để góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe của các cụ. Đồng thời, đoàn cũng tặng những phần quà nhỏ đến các cụ.

Chánh Tâm

Khám bệnh, phát thuốc đến người khó khăn

 Ngày 21-12, Hội từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4, TP.HCM) cùng với đoàn y bác sĩ Thiện Nguyện TP.HCM và Quận ủy quận 4 tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nghèo huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

CT (2).jpg

Tình nguyện viên cắt tóc cho người nghèo

CT (1).jpg
Đoàn y bác sĩ Thiện Nguyện khám bệnh cho bà con nghèo

Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc và tặng 650 phần quà gồm mì tôm, gạo, nhu yếu phẩm cho người nghèo tại đồn biên phòng xã Bình Hiệp với tổng trị giá 170 triệu đồng.

Vũ Giang

Tặng 250 phần quà cho học sinh

Trong chuỗi hoạt động từ thiện tại miền Trung, ngày 21-12, Hội Ican (Hoa Kỳ) kết hợp Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã đến thăm và tặng quà cho học sinh tại Trường THCS Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).

Qn (2).jpg
Tặng quà cho học sinh vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn đã trao tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo Trường THCS Trung Tín Tây thuộc huyện Nghĩa Hành.

Qn (1).jpg

Niệm vui ngày nhận quà của học sinh Trường THCS Trung Tín Tây

Đây là món quà ý nghĩa của TT.Thích Pháp Chơn, Hội Ican Hoa Kỳ trao tặng thật sự ấm lòng thầy, cô và các em học sinh trường Trung học Hành Tín Tây, một ngôi trường nghèo.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày