Các học viên lớp Thạc sĩ tiếp tục bảo vệ luận văn

GNO - Sáng 20-6, tại Tòa Viện trưởng, Hội đồng Điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM và  Khoa sau đại học đã tổ chức cho các học viên lớp sau đại học bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

hoc vien  (5).JPG


Học viên trình bày tóm tắt luận văn -Ảnh: Quảng Hậu

Theo đó, buổi sáng Ni sinh Thích nữ Ngộ Bổn (Phan Thị Quỳnh Giao) đã bảo vệ luận văn triết học Phật giáo với đề tài Nghiên cứu đạo đức trong kinh Pháp cú do TT.TS Thích Viên Trí là giáo sư hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận văn được thành lập gồm 5 vị do TT.TS Thích Nhật Từ làm Chủ tịch và các thành viên TT.TS Thích Tâm Đức, TT.TS Thích Hạnh Bình - phản biện; TT.TS Thích Bửu Chánh, Ủy viên Hội đồng; NS.TS Thích nữ Hương Nhũ, Thư ký.

Chiều cùng ngày (20-6), học viên Thích nữ Hoàn Thuận bảo vệ đề tài “Đối thoại triết học giữa Đức Phật với các triết gia trong Trường Bộ kinh” tại Tòa nhà Viện trưởng (Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận).

9hocvien.jpg


Học viên Thích nữ Hoàn Thuận bảo vệ luận văn hồi chiều 20-6 - Ảnh: ND

Kết quả sau phản biện, Hội đồng chấm đạt điểm đối với học viên Ngộ Bổn và chưa đạt - phải làm lại, trình bảo vệ trong vòng ba tháng đối với học viên Hoàn Thuận.

Quảng Hậu - N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng quang lâm Việt Nam Quốc Tự trong dịp đầu năm mới Quý Mão - 2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Hòa thượng Thích Trí Quảng nói về ý nghĩa cầu an

GNO - Riêng bản thân tôi ở những giai đoạn cực kỳ hiểm nguy, cũng thường niệm Quan Âm và cảm nhận được lực gia bị của Bồ-tát mà lòng tôi cảm thấy an lạc và hoàn cảnh thực tế cũng được chuyển đổi trở thành bình an thực sự.

Thông tin hàng ngày