Cảm ơn bạn đọc đồng hành cùng trang Tết Canh Tý

GNO - Từ hôm nay, 11-2, trang Tết Canh Tý gồm hai chuyên mục Tết an lànhXuân muôn nơi do Giác Ngộ online tổ chức được tạm dừng hiển thị trên trang chủ.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc cần đọc các nội dung đã đăng ở chuyên trang trên có thể vào địa chỉ https://giacngo.vn/tetcanhty2020/ để xem lại.

anh GNO.jpg


Chuyên trang Xuân được tổ chức hàng năm trên Giác Ngộ online
- món ăn tinh thần ngày Tết dành tặng bạn đọc - Ảnh chụp màn hình

Ban Biên tập Báo Giác Ngộ trân trọng cảm ơn sự cộng tác của bạn đọc, quý cộng tác viên trong suốt thời gian hơn 1 tháng Tết, với các tin bài phong phú trong và ngoài nước cũng như những bài viết đầy cảm xúc xoay quanh "Tết của tôi"...

Mong tiếp tục nhận được sự góp ý, chia sẻ, đón đọc và cộng tác của quý vị. Bài vở gửi về: onlinegiacngo@gmail.com.

Để theo dõi các tin tức, phóng sự truyền hình, vấn đáp Phật pháp tại kênh Giác Ngộ TV - Truyền hình trực tuyến Báo Giác Ngộ, kính mời bạn đọc vào đây và nhấn nút đăng ký.

Kính chúc quý bạn đọc, cộng tác viên một năm an lành!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày