Cảm ơn bạn đọc đồng hành cùng trang Tết Canh Tý

GNO - Từ hôm nay, 11-2, trang Tết Canh Tý gồm hai chuyên mục Tết an lànhXuân muôn nơi do Giác Ngộ online tổ chức được tạm dừng hiển thị trên trang chủ.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc cần đọc các nội dung đã đăng ở chuyên trang trên có thể vào địa chỉ https://giacngo.vn/tetcanhty2020/ để xem lại.

anh GNO.jpg


Chuyên trang Xuân được tổ chức hàng năm trên Giác Ngộ online
- món ăn tinh thần ngày Tết dành tặng bạn đọc - Ảnh chụp màn hình

Ban Biên tập Báo Giác Ngộ trân trọng cảm ơn sự cộng tác của bạn đọc, quý cộng tác viên trong suốt thời gian hơn 1 tháng Tết, với các tin bài phong phú trong và ngoài nước cũng như những bài viết đầy cảm xúc xoay quanh "Tết của tôi"...

Mong tiếp tục nhận được sự góp ý, chia sẻ, đón đọc và cộng tác của quý vị. Bài vở gửi về: onlinegiacngo@gmail.com.

Để theo dõi các tin tức, phóng sự truyền hình, vấn đáp Phật pháp tại kênh Giác Ngộ TV - Truyền hình trực tuyến Báo Giác Ngộ, kính mời bạn đọc vào đây và nhấn nút đăng ký.

Kính chúc quý bạn đọc, cộng tác viên một năm an lành!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Đấu củng xuyên tâm” chìa khóa giải mã điện Kính Thiên

GNO - Phát hiện các loại đấu xuyên tâm tại di tích 18 Hoàng Diệu trong đợt khai quật 2002-2004 và trong đợt khai quật năm 2017-2018 tại phía đông điện Kính Thiên đã phát hiện bình áng đầu châu chấu, bình áng đầu chim và các cấu kiện gỗ liên quan đến kiến trúc đấu củng.
Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày