Cần Thơ: Trường Phật học mừng ngày Nhà giáo

GNO - Hôm qua, 20-11, Trường Cao Trung Phật học TP.Cần Thơ đã tổ chức lễ tri ân chư tôn đức trong Ban Giám hiệu và quý giảng sư trong Ban Giảng huấn.

ctho1.JPG


Dâng lời cảm niệm tri ân

Buổi lễ diễn ra tại chùa Long Quang khu vực Bình Chánh, P.Long Hòa, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ có sự chứng minh của chư tôn đức lãnh đạo PG TP.Cần Thơ, chư tôn đức Ban Giám hiệu Trường Cao Trung Phật học TP.Cần Thơ, Ban Bảo trợ, Ban Giảng huấn và hơn 200 Tăng Ni sinh của 2 Trường Trung cấp Phật học TP.Cần Thơ và Trường Cao đẳng Chuyên khoa Phật học TP.Cần Thơ.

Tăng sinh Thích Minh Hạnh đại diện cho toàn thể Tăng Ni sinh hai lớp dâng lên chư tôn đức Ban Giám hiệu, Ban Giảng huấn và chư vị giáo thọ sư lời tri ân đến với người lái đò thầm lặng, những bậc thầy khả kính đã trọn đời hy sinh vì sự nghiệp giáo dục đào tạo Tăng Ni tài đức cho Giáo hội, không quản ngày đêm miệt mài bên những trang giáo án, để có những bài học hay truyền trao đến hàng hậu học.

ĐĐ.Thích Thiện Nghiêm, Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni TP.Cần Thơ, Hiệu trưởng Trường Cao Trung Phật học TP.Cần Thơ đã có lời tán thán đến Tăng Ni hai trường đã bỏ nhiều tâm lực và sức lực để tổ chức buổi lễ, đồng thời Hiệu trưởng còn giải rõ ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

ctho2.JPG


Chụp hình lưu niệm

Cuối buổi lễ, HT Thích Giác Hoa, Phó BTS GHPGVN TP.Cần Thơ ban đạo từ, Hòa thượng nhắc Tăng Ni hai trường về chí nguyện học Phật của mình - bên cạnh việc học còn phải thực hành.

CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày