Chi hội Lá Bồ Đề hành hương, cúng dường đầu năm

GNO - Ngày 2-2 (mùng 9 tháng Giêng), 170 Phật tử Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã tổ chức chuyến hành hương thập tự lễ Phật và cúng dường các chùa ở các tỉnh miền tây.

la bo de.jpg

Các thành viên đoàn tác bạch cúng dường


Đoàn đã đến lễ Phật và cúng dường các chùa Thiên Phước, Kim Cang (tỉnh Long An); chùa Long Nguyên, Phật Ân và Phổ Đức (tỉnh Tiền Giang) và chùa Vạn Phước, Bạch Vân, Viên Minh, chùa Bửu Thành (tỉnh Bến Tre).

Ngoài tịnh vật, đoàn cũng cúng dường tịnh tài 12 triệu đồng tại mỗi chùa.

la bo de 2.jpg

Tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bạc Liêu

Được biết, trong những ngày giáp Tết, Chi hội Lá Bồ đề cũng đã tặng quà Tết đến 100 bà con là người khuyết tật tại Bạc Liêu (kinh phí 50 triệu đồng) và động thổ xây dựng 2 cầu nông thôn tại huyện Hồng Dân.

Và ngày 29 Tết, các thành viên hội tặng lì-xì, quà Tết đến 200 bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện (kinh phí hơn 100 triệu đồng); mở gian hàng quà Tết tự chọn cho các bệnh nhi (giày, dép, đồ chơi, bánh kẹo,…) và hỗ trợ viện phí đến 6 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.


Chánh Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Về nguồn đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày