Chính quyền huyện Tam Nông chúc Tết các tôn giáo

GNO - Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông hôm 19-1 qua đã thành lập 3 đoàn đến thăm, chúc Tết Đinh Dậu 2017 và tặng quà chúc mừng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện Tam Nông đã chúc mừng sức khỏe và tặng quà các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo… gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến các tín đồ tôn giáo được an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc - chức việc và tín đồ, giáo dân trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. 

Lanh dao Huyen uy huyen Tam Nong  tang qua Tet Chua Phat Quang xa An Long.jpg


Chúc Tết tại chùa Phật Quang - huyện Tam Nông

Đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo đã bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể địa phương đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo; phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện Tam Nông trong thời gian qua.

Qua đó, đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục các tín đồ, Phật tử, giáo dân của mình luôn luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương Tam Nông ngày càng phát triển giàu mạnh…

Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày