Chư Tăng Q.Phú Nhuận bố-tát đầu mùa an cư

GNO - Chiều nay, 15-6, tại tổ đình Phổ Quang (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), chư Tăng các đạo tràng an cư tập trung của quận đã thực hiện bố-tát kỳ đầu tiên trong 3 tháng hạ theo truyền thống Phật giáo.

Q (1).JPG
Chư tôn đức Tăng đảnh lễ Tam bảo tại buổi lễ

Lễ bố-tát có sự chứng minh của HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN Q.Phú Nhuận; HT.Thích Thanh Hùng, Phó BTS PG Q.Phú Nhuận cùng chư tôn thiền đức Tăng tại các trú xứ trên địa bàn.

BTS GHPGVN Q.Phú Nhuận tổ chức cho chư Tăng Ni tại các trường hạ bố-tát tụng giới mỗi tháng hai kỳ - luân phiên tại các trường hạ tập trung và trú xứ an cư tại chỗ.

Được biết, khóa an cư kiết hạ năm 2015 trên địa bàn Q.Phú Nhuận có hơn 170 hành giả, trong đó tại đạo tràng tổ đình Phổ Quang có 70 hành giả an cư tập trung và gần 300 Phật tử phát nguyện tham dự khóa tu Bồ-tát giới được tổ chức trong 3 tháng hạ.

Sau lễ bố-tát, HT.Thích Huệ Minh ban đạo từ sách tấn đại chúng cố gắng tu tập, hành trì, giữ gìn giới pháp, trau dồi giới đức, oai nghi tế hạnh, tấn tu đạo nghiệp.

Q (3).JPG
Chư hành giả an cư Q.Phú Nhuận

Q (6).JPG
Phật tử tham dự khóa tu tụng kinh cùng chư hành giả an cư tại tổ đình Phổ Quang

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày