Chùa Bà Đa tặng quà cho đồng bào xã Hòa Bắc

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản PL.2560 - DL.2016, sáng 13-5, chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã phối hợp với Báo Công an TP trao tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

1 bada.jpg


Bà con xã Hòa Bắc nhận quà

Theo đó, 287 suất quà, mỗi suất bao gồm quà và tiền mặt trị giá 450.000 đồng đã được trao - tổng trị giá của chuyến công tác từ thiện mùa Phật đản PL.2560 đến xã Hòa Bắc là 130 triệu đồng.

Sau đó, ĐĐ.Thích Thông Đạo, trụ trì chùa cùng các đạo hữu Phật tử đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Bông tại số nhà 17/9 đường Đà Sơn. Đây là một trường hợp gia đình khó khăn có 2 người con trai bị bệnh teo cơ không đi lại được mà Đội Tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng kêu gọi hỗ trợ trên mạng xã hội Facebook.
2 bada.jpg
Trao quà tới gia đình anh Bông

ĐĐ.Thích Thông Đạo đã hỗ trợ gia đình mỗi tháng 500.000 đồng và 20 kg gạo trong thời gian 1 năm, với tổng quà tặng 9 triệu đồng. Ngoài ra, Phật tử Đặng Thị Thu Thủy, pháp danh Tâm Mãn trao tặng 5 triệu đồng và Phật tử Võ Thị Hồng, pháp danh Quảng Dung trao tặng 2 triệu đồng để giúp đỡ gia đình anh Bông.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày