Chùa Bà Đa tặng quà tại xã Hòa Châu, Hòa Phước

GNO - Chiều qua, 26-7, chùa Bà Đa (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) phối hợp với Phòng Viễn thông tin học Công an TP.Đà Nẵng, báo Công an TP.Đà Nẵng trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các cụ già neo đơn và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hòa Châu và Hòa Phước (Đà Nẵng).

Tổng cộng có 210 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng được trao tặng đến bà con trong dịp này. Trong đó xã Hòa Châu 110 suất và xã Hòa Phước 100 suất.
tangqua267 (15).jpg
ĐĐ.Thích Thông Đạo tặng quà tới một gia đình chính sách trong chương trình

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1341 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói xuân trên bến đạo

GNO - Mỗi độ Tết về, khi sắc đào phai còn vương nơi hiên nhà, người Việt lại tìm đến chùa như tìm một dòng suối trong để rửa nhẹ bụi trần. Đi lễ đầu năm không phải là nghi thức cầu kỳ, mà là một cuộc trở về với phần lặng nhất trong tâm mình.
Phù điêu mô tả Thái tử Siddhartha từ giã ngựa Kiền-trắc

Hình tượng con ngựa trong Phật giáo

NSGN - Hình tượng con ngựa xuất hiện trong nhiều kinh sách Phật giáo như một biểu trưng mang tính giáo dục và triết học, phản ánh tiến trình điều phục tâm và thực hành con đường giải thoát.

Thông tin hàng ngày