Chùa Bà Đa tặng quà tại xã Hòa Châu, Hòa Phước

GNO - Chiều qua, 26-7, chùa Bà Đa (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) phối hợp với Phòng Viễn thông tin học Công an TP.Đà Nẵng, báo Công an TP.Đà Nẵng trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các cụ già neo đơn và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hòa Châu và Hòa Phước (Đà Nẵng).

Tổng cộng có 210 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng được trao tặng đến bà con trong dịp này. Trong đó xã Hòa Châu 110 suất và xã Hòa Phước 100 suất.
tangqua267 (15).jpg
ĐĐ.Thích Thông Đạo tặng quà tới một gia đình chính sách trong chương trình

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày