Chùa Bà Đa tổ chức hành hương đầu xuân

GNO - Nhằm tạo điều kiện cho đạo hữu Phật tử gieo duyên với Tam bảo, ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất (21-2), chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức chuyến hành hương đầu năm.

Đoàn do ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa hướng dẫn với gần 250 đạo hữu Phật tử tham dự.
bdhanhhuong (12).jpg
Phái đoàn do ĐĐ.Thích Quang Đạo dẫn đầu tác bạch cúng dường và nghe sách tấn từ HT.Thích Từ Tánh

Đoàn đã có chuyến đi đầy niềm hỷ lạc, cúng dường đến 15 chùa trên địa bàn TP.Đà Nẵng (chùa An Long, Phổ Đà, Huệ Quang, Kim Sơn, Lộc Quang, Phước Thiện, Nam Sơn, Trung Lương, Bàu Sen) và huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam (chùa Giác Nguyên, Phổ Minh, Đồng Châu, Phước Quang, Vĩnh Gia, Tư Chánh).

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Niềm tin không tắt

GNO - Mắc phải căn bệnh bại não từ khi còn nhỏ, mang trong mình thương tật 81%, mất đi khả năng vận động phần lớn cơ thể, ấy thế nhưng anh Ôn Tuấn Huy (SN 1995) đã hoàn thành một hành trình phi thường mà nếu không tận mắt chứng kiến, có lẽ không mấy ai tin rằng anh đã làm được.

Thông tin hàng ngày