Chùa Diệu Pháp tổ chức hành hương, trao quà từ thiện tại tỉnh Lâm Đồng

Chư Tăng, Phật tử chùa Diệu Pháp trong chuyến hành hương, trao quà từ thiện
Chư Tăng, Phật tử chùa Diệu Pháp trong chuyến hành hương, trao quà từ thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ 16 đến 18-12, chùa Diệu Pháp (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức chuyến hành hương viếng chùa và phát quà từ thiện hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc tại tỉnh Lâm Đồng .

Đoàn do Đại đức Thích Nguyên Bình, phó trụ trì chùa Diệu Pháp làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn còn có chư Tăng và gần 200 Phật tử chùa Diệu Pháp.

Theo đó, đoàn đã hành hương đến chiêm bái các chùa Thiền Tịnh, Pháp Quang, Phước Huệ, Thanh Sơn, Giác Viên, Thiện Mỹ, Lạc Quốc Ni viện, tu viện An Lạc.

Chùa Diệu Pháp tổ chức hành hương, trao quà từ thiện tại tỉnh Lâm Đồng ảnh 1
Chia sẻ yêu thương

Tại mỗi tự viện, chư Tăng đã đại diện hàng Phật tử đã dâng lời khánh tuế, tác bạch cúng dường đến chư Tăng Ni.

Dịp này, tại chùa Thanh Sơn (huyện Di Linh, Lâm Đồng), đoàn đã trao tặng 250 phần quà, mỗi phần bao gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm đến bà con đồng bào dân tộc K’Ho. Bên cạnh đó, đoàn cũng chia sẻ 250 phần quà cho bà con khó khăn tại chùa Giác viên (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng), với tổng kinh phí là 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày