Chùa Đức Phú tặng 200 phần quà kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Chùa Đức Phú tặng quà mừng ngày Thương binh - Liệt sỹ
Chùa Đức Phú tặng quà mừng ngày Thương binh - Liệt sỹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7, sáng nay 14-7, Thượng tọa Thích Thiện Từ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè trao tặng 200 phần quà đến các thương binh, cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin, người mù trên địa bàn huyện.
Thượng tọa Thích Thiện Từ tặng quà đến các cựu chiến binh huyện Nhà Bè ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Từ tặng quà đến các cựu chiến binh huyện Nhà Bè

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm: 300.000 đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như mì, gạo, muối, nước tương. Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 100 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Thiện Từ cho biết, hoạt động này thể hiện sự sẻ chia của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè trong việc quan tâm đến những người có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2022) sắp đến, cũng như hỗ trợ chăm lo đời sống của người dân khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày