Chùa Đức Phú tặng 200 phần quà kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Chùa Đức Phú tặng quà mừng ngày Thương binh - Liệt sỹ
Chùa Đức Phú tặng quà mừng ngày Thương binh - Liệt sỹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7, sáng nay 14-7, Thượng tọa Thích Thiện Từ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè trao tặng 200 phần quà đến các thương binh, cựu chiến binh, nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin, người mù trên địa bàn huyện.
Thượng tọa Thích Thiện Từ tặng quà đến các cựu chiến binh huyện Nhà Bè

Thượng tọa Thích Thiện Từ tặng quà đến các cựu chiến binh huyện Nhà Bè

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm: 300.000 đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như mì, gạo, muối, nước tương. Tổng trị giá của đợt từ thiện này là 100 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Thiện Từ cho biết, hoạt động này thể hiện sự sẻ chia của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhà Bè trong việc quan tâm đến những người có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2022) sắp đến, cũng như hỗ trợ chăm lo đời sống của người dân khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyện thị phi

Chuyện thị phi

GNO - Ai cũng muốn công việc của mình được suôn sẻ, cuộc sống êm xuôi, hạnh phúc. Tuy nhiên, sống ở đời thật khó. Bởi dù hữu ý hay vô ý, dù muốn hay không, đôi khi ta vẫn không tránh khỏi những bước đi chùng chình, những âu lo, dằn vặt từ những điều không mong muốn.
Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày