Chùa Hoằng Pháp thăm các gia đình neo đơn

GNO - Ngày 3-10, sau khi nhận được thư ngỏ của những gia đình bất hạnh, neo đơn tại Vĩnh Long và Tiền Giang, đoàn từ thiện chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã đến tận các gia đình hỗ trợ quà và tiền mặt cho 7 gia đình.

25.jpg

Lặn lội đến từng gia đình - Ảnh: CTV

11.jpg

Mang tình thương đến cho những gia đình bất hạnh - Ảnh: CTV

Đoàn đã đến gia đình bà Lê Thị Diệu tại ấp 2, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình (Vĩnh Long). Gia đình chị thuộc hộ nghèo, không ruộng vườn, chồng đã qua đời vì tai nạn, chị phải đi bán vé số, nhà đã xuống cấp, đoàn đã tặng chị 40 triệu đồng để xây lại nhà.

Tại Tiền Giang, đoàn đã đến từng gia đình tại các xã Phước Thanh (TP.Mỹ Tho), Tân Thành, Tân Hòa (huyện Gò Công), Nhị Mỹ (huyện Cai Lậy); mỗi gia đình được tặng 3 triệu đồng và quà. Tất cả các gia đình mà đoàn đến thăm đều có hoàn cảnh rất khó khăn, bệnh tật, neo đơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày