Chùa “Kết nối yêu thương” phòng dịch Covid-19

GNO - Chương trình “Kết nối yêu thương - Gia đình vui khỏe” được Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) tổ chức nhằm kết nối giữa phụ huynh và các cháu tuổi mầm non trong những ngày các cháu tiếp tục được nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

hinh 3.jpg

Ảnh cắt từ clip hướng dẫn trò chơi vận động tại gia đình do BTC cung cấp

Theo đó, để khuyến khích phụ huynh sắp xếp dành thời gian ở nhà vui chơi qua các trò chơi vận động với con nhỏ, giúp cho bé và phụ huynh có những khoảnh khắc kết nối yêu thương lại thêm vui khỏe, Quan Âm tu viện tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương - Gia đình vui khỏe”.

Tham gia chương trình bằng cách phụ huynh và các bé ở nhà vui chơi ít nhất 1 trong 4 trò chơi vận động theo video clip hướng dẫn, quay lại clip thực tế hoạt động vui chơi ở nhà giữa phụ huynh và con nhỏ, gởi clip về Ban Tổ chức sẽ được nhận quà khích lệ.

Chương trình bắt đầu từ ngày 27-2-2020, phụ huynh liên hệ Quan Âm tu viện (số 384 Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, ĐT: 028 898494952) để biết thêm chi tiết.

Được biết, chiều ngày 25-2, Sở Giáo dục - Đào tạo TP.Hồ Chí Minh vừa kiến nghị với lãnh đạo Thành phố gia hạn thêm thời gian nghỉ học cho các bé mầm non và cấp tiểu học ở nhà đến hết ngày 15-3 để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày