Chùa Long Phước tặng quà đến hộ nghèo, bệnh nhân

GNO - Chào mừng mùa Phật đản PL.2563, ngày 13-5, NS.Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cùng các Phật tử đã đến huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai trao tặng quà cho đồng bào dân tộc nghèo khó.

 
longphuoc.2.jpg

NS.TN Huệ Dâng khảo sát xây nhà tình thương cho gia đình chị Siu Uyn - Lê Nam

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà, gồm lương thực, nhu yếu phẩm, bánh kẹo và tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng.

Dịp này, đoàn đã đến xã Ia Ko (H.Chư Sê, Gia Lai) khảo sát, xây dựng căn nhà tình thương cho 1 gia đình đồng bào dân tộc.   

H.Y

* Trước đó, ngày 12-5, các bạn trẻ nhóm “Bước Chân Sen” thuộc chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã chia sẻ yêu thương đến các bệnh nhân tại Trại tâm thần quận Thủ Đức.

tuthien.1.jpg

Các bạn trẻ chia quà thành từng phần cho các bệnh nhân  - Ảnh: C.Long Phước

1.500 phần quà đã được trao tặng, mỗi phần quà trị giá chỉ 40 nghìn đồng. Các bạn muốn đến gần hơn với Đức Phật, thực hành giáo lý của Đức Phật một cách hiệu quả, thông qua những việc làm thiết thực.

Đây là món quà của thành viên của nhóm Bước Chân Sen đã cùng nhau nhín tiền ăn vặt, chắt chiu, đóng góp, mua quà, bánh, trái cây và nhu yếu phẩm đến trực tiếp bệnh viện, chia sẻ đến từng hoàn cảnh đang điều trị tại đây. 

KV 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày