Chùa Long Sơn trao quà đến những gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đại đức Thích Minh Phước tiếp nhận quà tặng của gia đình Cư sĩ Từ Vân để tặng đến người nghèo
Đại đức Thích Minh Phước tiếp nhận quà tặng của gia đình Cư sĩ Từ Vân để tặng đến người nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-8, Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn, xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã tiếp nhận quà tặng của gia đình Cư sĩ Từ Vân (Hà Nội) để giúp đỡ những hộ khó khăn...

Chung tay thực hiện tốt phương châm “Không để ai bỏ lại phía sau”, Đại đức Thích Minh Phước đã tiếp nhận quà tặng của gia đình Cư sĩ Từ Vân (Hà Nội) để giúp đỡ những hộ khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Chùa Long Sơn trao quà đến những gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 1

Trao quà đến những gia đình khó khăn, bị mất việc...

Sau khi tiếp nhận quà, Đại đức Thích Minh Phước cùng đại diện nhà tài trợ đã đến xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình tổ chức trao tặng tổng cộng 116 phần quà cho 116 hộ khó khăn, người già neo đơn, người bán vé số thất nghiệp… trên địa bàn xã Phú Lợi phải ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết sinh hoạt trong gia đình, trị giá trên 250.000 đồng.

Tổng trị giá 116 phần quà trên 29 triệu đồng, do gia đình Cư sĩ Từ Vân tài trợ, thông qua cầu nối là Thượng tọa Thích Chơn Trí, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày