Chùa Phật Quang họp mặt đầu xuân Quý Tỵ

GNO - Sáng ngày mùng 8 tết Quý Tỵ, chùa Phật Quang, TP.Rạch Giá đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm mừng xuân.

ĐĐ.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó ban kiêm chánh Thư ký Ban Trị sự THPG Kiên Giang, trụ trì chùa Phật Quang cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự đã quang lâm chứng minh.

cpq-2.jpg

Chư tôn đức tham dự

Buổi họp mặt có sự tham dự của đông đảo Phật tử, nhân sĩ trí thức, ban bảo trợ Trung tâm TTXH Phật Quang, quý vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong tỉnh.

Trong không khí thân tình, ấm áp những ngày đầu xuân, ĐĐ.Thích Minh Nhẫn đã thay mặt chùa Phật Quang, trung tâm TTXH Phật Quang gửi lời tri ân công đức đến các Phật tử, mạnh thường quân đã đồng hành trong các công tác từ thiện xã hội, chăm sóc, nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm TTXH Phật Quang và nhà trẻ Nhân Ái, hưởng ứng tích cực các Phật sự mà Ban Trị sự Tỉnh hội đề ra.

Đại đức trị trì cũng trình bày phương hướng hoạt động Phật sự của chùa Phật Quang trong năm 2013 và kêu gọi Phật tử, quý nhân sĩ trí thức, các nhà mạnh thường quân hỗ trợ công tác trùng tu, sửa chữa, nâng cấp cơ sở từ thiện trung tâm TTXH Phật Quang sau hơn 10 năm hoạt động hiệu quả.

cpq-21.jpg

Tặng bằng tuyên dương Ban Bảo trợ

cpq-5.jpg

Phật tử tham dự buổi họp mặt đầu xuân

Đại diện cho các giới Phật tử cũng đã phát biểu, góp ý để cùng đưa ra những giải pháp thiết thực cho công tác từ thiện xã hội và thể hiện tích cực hơn nữa vai trò hộ pháp, đồng hành cùng với nhà chùa trong các công tác Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày