Chùa Phục Đán tặng cơm chay cho bệnh nhân

GNO - Sáng ngày 13-10, đạo tràng Phật tử chùa Phục Đán (số K52/1 đường Lý Thái Tông, P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng do SC.Thích nữ Diệu Tín, trú trì hướng dẫn đã thực hiện chuyến từ thiện thường kỳ vào ngày mồng một âm lịch và ngày rằm hàng tháng tại các bệnh viện trên địa bàn quận Thanh Khê.

 
ANH VN (2).JPG

Sư cô trụ trì cùng Phật tử chế biến các món ăn cho hộp cơm chay

Tại Bệnh viện Da Liễu, TP.Đà Nẵng, các Phật tử đã tặng 200 suất cơm chay đặc biệt, Bệnh viện Tâm thần TP tặng 200 suất và Bệnh viện Trung tâm Y tế quận Thanh Khê tặng 200 suất.

Ngoài ra, cứ 10 ngày các Phật tử chùa Phục Đán đi phát tặng 200 ổ bánh mì cùng thực phẩm chay cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bứu TP.Đà Nẵng.

 
ANH VN (1).JPG

Chư Ni trong chùa đi tặng cơm chay đến các bệnh nhân

Sư cô TN Diệu Tín cho biết “Đây là tấm lòng của các Phật tử trong đạo tràng gần 100 người thường xuyên sinh hoạt tại chùa, họ có ý nguyện muốn gieo duyên cho mọi người làm quen với ăn chay, tốt cho sức khỏe người bệnh và bảo vệ môi trường, tăng trưởng tâm từ bi, tránh bớt nghiệp sát sanh trong đời sống hàng ngày”

                                                                                 Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Lệ Lạc trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Lâm Phước đến Ni trưởng Thích Nữ Như Hải

Vĩnh Long: Chùa Lâm Phước có tân trụ trì

GNO - Sáng 27-1 Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Ni trưởng Thích nữ Như Hải làm trụ trì chùa Lâm Phước (khóm 3, P.Trà Vinh, tỉnh Vĩnh Long).

Thông tin hàng ngày