Chùa Phước Thạnh hướng về người già, trẻ em

GNO - Ngày 19-8-Ất Mùi, nhân kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10-1991 – 1-10-2015) và hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Sư cô Thích nữ Thanh Tiến - trụ trì chùa Phước Thạnh (xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cùng Phật tử đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.
12 (Copy).jpg
Ân cần thăm hỏi và tặng quà tới các cụ nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, nhằm sẻ chia phần nào khó khăn trong cuộc sống của các cụ.

Trước đó, chùa Phước Thạnh cũng đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em nhỏ tại địa phương, đặc biệt dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở miền núi.

Theo đó, chùa đã trao 200 phần quà tại thôn Trung An, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn; 400 phần tại trường cơ sở Lý Thường Kiệt và trường mầm non xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc - mỗi phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn; tổng kinh phí mùa trung thu trên 35 triệu đồng.

Nhuận Thanh Duyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày