Chùa Tăng Phúc tiếp tục khai giảng lớp giáo lý

GNO - Sáng 20-3, tại chùa Tăng Phúc (số 27 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) diễn ra lễ khai giảng lớp giáo lý năm học 2016 cho cư sĩ, Phật tử trên địa bàn Q.Long Biên.

hnoi 1.jpg


TT.Thích Chiếu Tuệ sách tấn Phật tử, tán dương chư Ni chùa Tăng Phúc

Sư cô Thích Đồng Hòa phát biểu khai mạc, Phật tử Phí Thế Hùng đại diện lớp học báo cáo kết quả tu học trong năm qua của lớp giáo lý, đồng thời bày tỏ niềm tri ân sâu sắc với chư tôn đức trong Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội.

TT Thích Chiếu Tuệ, UV HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp PG TP.Hà Nội đã có lời đạo từ tán dương công đức cùng những thành quả tu học của lớp giáo lý cơ bản đã đạt được trong năm 2015, đồng thời tán thán công đức của Sư cô trụ trì Thích Đồng Hòa và chư tôn đức Ni chùa Tăng Phúc trong việc duy trì phát triển lớp giáo lý, đồng hành cùng Ban Hoằng pháp mang giáo lý phổ độ quần sinh.
hnoi 2.jpg
Khen thưởng Phật tử có thành tích tốt trong năm 2015

Kết thúc buổi lễ, Phật tử Hoàng Thu Hà đã có lời phát biểu cảm tạ - tri ân công đức của chư tôn đức trong Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hà Nội - đã đồng tâm tạo điều kiện cho việc giảng dạy và tu học của lớp giáo lý tại chùa Tăng Phúc.

Sau đó, Phật tử lớp giáo lý dâng lên phẩm vật cúng dàng chư tôn đức chứng minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày