Chùa Vạn Liên trao quà đến những gia đình khó khăn khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tiếp tục chia sẻ đến những gia đình khó khăn, chùa Vạn Liên, phường 4, quận 8 (TP.HCM) thăm, tặng quà đến các khu phong tỏa, cách ly phòng chống Covid-19.
Chùa Vạn Liên trao quà đến những gia đình khó khăn khu cách ly ảnh 1

Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên trao quà tại khu phong tỏa

Theo đó, ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 8; bà Hoàng Thị Hải Vi, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường 1, quận 8; bà Trần Thị Giai, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4, Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã hỗ trợ Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên trao tặng 1 tấn gạo và rau củ quả đến các khu cách ly tại phường 1, phường 2 - quận 8 và những hộ nghèo, cơ nhỡ đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại quận 8; Tặng 100 kg gạo và củ quả tại quận Tân Bình (trị giá 25 triệu đồng) do chị Hoài, các bạn tỉnh Quảng Bình ủng hộ.

Chùa cũng tặng 300 hộp cơm và trái cây do bếp Nhơn Hoà ủng hộ; Tặng 400 suất xôi do bếp Nhất Tâm ủng hộ đến những khu cách ly trên địa bàn quận 8.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày