Chùa Vẽ giúp sửa nhà cho gia đình chính sách

GNO - Ni sư Thích Tâm Chính, Trưởng ban TTXH GHPGVN TP.Hải Phòng, trụ trì chùa Vẽ (P.Đông Hải I, Q.Hải An, Hải Phòng) sáng 26-8 đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thái Bình (ảnh).

a6.jpg

Bà Bình là đối tượng chính sách, sống đơn thân tại đường Võ Thị Sáu, P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng). Ngôi nhà bà đang ở đã bị dột nát, xuống cấp trầm trọng, khiến cuộc sống đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Trước tình hình đó, ông Phạm Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND P.Máy Tơ đã tới gặp Ni sư Thích Tâm Chính, bày tỏ mong muốn Ni sư kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay sửa chữa lại căn nhà cho bà Bình.

Được sự trợ duyên của Ni sư Thích Tâm Chính, cùng các Phật tử, các nhà hảo tâm, sau nửa tháng sửa chữa, bà Bình hiện đã có căn nhà khang trang hơn.

Trong ngày mừng nhà mới của bà Bình, đại diện chính quyền Q.Ngô Quyền và P.Máy Tơ đã trao quà động viên bà sống vui, sống khoẻ, sống có ích, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày