Chùm ảnh: Cơ sở mới Học viện PGVN tại TP.HCM

GNO - Như Giác Ngộ online đã đưa tin, Học viện PGVN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân) có diện tích 23 hecta, hiện chỉ có một vài hạng mục công trình đang được xây dựng.
Được biết, tại đây đang có chương trình sinh hoạt tu tập mỗi tháng 2 lần do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Viện trưởng Học viện đề xướng. >>Lễ đặt đá xây dựng cơ sở mới Học viện PGVN tại TP.HCMDưới đây là những hình ảnh mới nhất về Học viện PGVN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân) do PV Giác Ngộ ghi nhận vào ngày 13-4-2014.
HVPG-Le Minh Xuan (10).JPG

HVPG-Le Minh Xuan (14).JPG

HVPG-Le Minh Xuan (16).JPG

Phần diện tích đất chưa xây dựng của học viện


HVPG-Le Minh Xuan (11).JPG

HVPG-Le Minh Xuan (12).JPG

HVPG-Le Minh Xuan (13).JPG

HVPG-Le Minh Xuan (17).JPG
Các hạng mục công trình đang xây dựng


HVPG-Le Minh Xuan (15).JPG
Giảng đường xây tạm hiện nay của học viện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ái sinh thì buồn khổ sinh

GNO - Ái là tâm yêu thích. Người đời thì yêu thích nhiều thứ nên biển ái mênh mông. Khi đã yêu thích cái gì rồi thì tâm ngày đêm tưởng nhớ, tìm mọi cách để sở hữu. Nếu đủ phước duyên sở hữu được thứ mình thích thì hạnh phúc dâng tràn, cuộc sống đẹp đẽ biết bao!
Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.

Thông tin hàng ngày