CLB Hỷ Lạc tặng nước ngọt vùng ngập mặn

GNO - Hôm qua, 3-4, CLB Từ thiện Hỷ Lạc tiếp tục về vùng ngập mặn tỉnh Bến Tre trao tặng nước ngọt, quà cho bà con tại hai địa điểm.  

Cụ thể, tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, CLB kết nối mạnh thường quân tiếp tục trao tặng 400 bình nước cho bà con nghèo không đủ kinh phí mua nước ngọt. 

ngoctran2.jpg


Người dân cồn Tam Hiệp (Bến Tre) vui mừng đến chùa Vạn Đức sớt nước ngọt về dùng

Tại chùa Vạn Đức, xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại đoàn đã trao tặng 200 bình nước ngọt và quà cho các hộ dân trên cồn Tam Hiệp. Đồng thời, tặng sữa, quà bánh và 35 thùng nước khoáng để chùa pha sữa cho 31 trẻ sơ sinh

Cùng ngày, 500 suất ăn nghĩa tình của CLB cũng được chia sẻ với bà con nghèo khó tại địa điểm 66 Vạn Kiếp, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Trước đó, ngày 22-3, tại chùa Linh Châu, xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, CLB Từ thiện Hỷ Lạc đã trao tặng 450 thùng nước ngọt và tặng tiền khoan 2 giếng nước để bà con trong vùng có nước sinh hoạt.  

Hạnh Ý - Lê Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày