Cơ sở Từ thiện xã hội - chùa Kỳ Quang II (Q.Gò Vấp) tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại chùa Kỳ Quang II
Tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại chùa Kỳ Quang II
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28 -10, tại Cơ sở Từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang II - Q.Gò Vấp, TP.HCM đã diễn ra buổi tuyên truyền, tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn tại chỗ.

Buổi tuyên truyền có gần 100 người tham gia gồm các thầy cô giáo viên, cô bảo mẫu, nhân viên và các em tại cơ sở từ thiện.

Đại úy Nguyễn Hữu khoa, đại diện Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Q.Gò Vấp hướng dẫn về an toàn khi sử dụng điện, bếp gaz, việc đốt đèn thắp hương tại cơ sở từ thiện. Đồng thời phải bảo quản tốt hơn những thiết bị dễ gây ra cháy nổ.

Học cách sử dụng bình chữa cháy

Học cách sử dụng bình chữa cháy

Qua đây, Đại úy Nguyễn Hữu khoa cũng nói về việc phòng cháy chữa cháy và thoát nạn, thoát hiểm trong khi xảy ra hỏa hoạn; hướng dẫn mọi người cách sử dụng bình chữa cháy tại chỗ. Đại diện nhân viên và các em tại cơ sở đã thực hành sử dụng bình chữa cháy và kỹ thuật sử dụng bình chữa cháy tại chỗ.

Đại diện cơ sở, Đại đức Thích Quang Hải cảm ơn đến đại diện cơ quan đã quan tâm đến cơ sở, chia sẻ kiến thức cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày