Công an Q.3 thăm, chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 15-1, phái đoàn Công an Q.3 do ông Trần Minh Mẫn, Đội trưởng Đội an ninh quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Báo Giác Ngộ tại trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM).

q.jpg
Phái đoàn Công an Q.3 chúc Tết và tặng quà Báo Giác Ngộ

Được ủy quyền của Hòa thượng Tổng Biên tập và Phó Tổng biên tập Thường trực Báo, TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn; ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự đã đón tiếp phái đoàn.

Tại đây, ông Trần Minh Mẫn thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Q.3 trong năm qua. Đồng thời, ông gửi lời chúc sức khỏe đến chư tôn đức trong Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ, công nhân viên Báo Giác Ngộ năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

“Chúc Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục có những phản ánh thông tin chính xác, cần thiết, tạo niềm tin cho Phật tử”, ông Mẫn nói.

TT.Thích Tâm Hải đại diện cảm ơn sự quan tâm của Công an Q.3 đến Báo Giác Ngộ. Dịp này, trước thềm xuân Canh Tý, Thượng tọa chúc quý vị lãnh đạo và chiến sĩ Công an Q.3 sức khỏe, bình an, gia đình an vui, hạnh phúc.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thành Vương Xá

Ý nghĩa Vương Xá thành theo Thế Thân Bồ-tát

GN - Chúng ta học đạo nhận thấy từ sự kiện lịch sử đi vào thế giới của tôn giáo là tu hành, hai phần này đã khác. Việc tu hành thì người mới tu khác với người tu lâu và tu lâu có chứng ngộ cũng khác với tu lâu không có chứng ngộ.

Thông tin hàng ngày