Cúng dường các trường hạ TP.HCM, Long An

GNO - Sáng ngày 10-7, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công, thành viên Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã tổ chức hướng dẫn 500 Phật tử chùa Thường Quang và chùa Long Hoa đến thăm và cúng dường các trường hạ TP.HCM và Long An.
unnamed.jpg
Chư Tăng, Phật tử tác bạch cúng dường - Ảnh: T.Q

Đoàn đã thăm, cúng dường các trường hạ chùa: Pháp Quang,  Phước Thiện, Thường Quang và Học viện PGVN tại TP.HCM – cơ sở Lê Minh Xuân (TP.HCM);  Thiện Khánh, Thiên Phước, Thiên Châu, Kim Cang Hòa Bình (Long Hoa).

Mỗi nơi đến, đoàn cúng dường 22 triệu đồng và các phẩm vật gồm: Gạo, mì, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt, nhang đèn… Tịnh tài, tịnh vật cúng dường do Phật tử trong và ngoài nước phát tâm hỷ cúng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày