Đà Nẵng: Ban TTXH Phật giáo TP hỗ trợ BV chống dịch

GNO - Sáng nay, 30-7, NT.Thích nữ Diệu Cảnh, UV HĐTS, Trưởng ban TTXH Phật giáo TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bảo Quang (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đã đến trao tặng Bệnh viện C Đà Nẵng 2 máy nước nóng lạnh trị giá 16 triệu đồng (ảnh).

anhnguyenha.jpg

Như Giác Ngộ online đưa tin, dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng trong những ngày vừa qua, 3 bệnh viện lớn của Đà Nẵng bị phong tỏa để kiểm soát và ngăn chặn nguồn lây nhiễm. Hàng ngàn nhân viên y tế và bệnh nhân phải cách ly tại bệnh viện.

Chính phủ cũng đã công bố lệnh cách ly xã hội toàn TP.Đà Nẵng. Đóng cửa tất cả các quán ăn, các cơ sở kinh doanh không thiết yếu, các hoạt động tôn giáo đều tạm dừng hoạt động.

Trước những khó khăn của bệnh viện đang phải cách ly, nhiều hội nhóm đoàn thể đã nhanh chóng hỗ trợ nước uống, thực phẩm, quạt máy, chăn nệm để giúp các nhân viên y tế và bệnh nhân tại bệnh viện làm tốt hơn nhiệm vụ chống dịch.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày