Đà Nẵng: Chùa Huệ Quang tặng nhà Đại đoàn kết

GNO - Nằm trong kế hoạch các hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015 của chùa Huệ Quang (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), sáng nay, 21-5 (4-4-Ất Mùi), tại hội trường UBND P.Hòa Hải đã diễn ra buổi lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Huỳnh Thị Gần, trú tổ 78 P.Hòa Hải.

c.huequangttp_2559 (4).jpg

ĐĐ.Thích Pháp Châu, Phó Thư ký kiêm Phó văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Phó ban kiêm Thư ký BTS GHPGVN Q.Ngũ Hành Sơn, trú trì chùa Huệ Quang đã đến dự và trao tặng số tiền 30 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho bà Gần (ảnh).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Tiến, Phó chủ tịch UBND P.Hòa Hải đã đánh giá cao những đóng góp của ĐĐ.Thích Pháp Châu và chư Tăng, đạo hữu Phật tử chùa Huệ Quang trong các phong trào của địa phương, các hoạt động an sinh xã hội góp phần đẩy mạnh phong trào của địa phương và thúc đẩy việc xóa nghèo trên địa bàn.

Trước đó, ĐĐ.Thích Pháp Châu cùng chư Tăng và đạo hữu Phật tử chùa Huệ Quang đã tổ chức 2 đợt phát cơm từ thiện với 400 phần cơm hộp tại Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày