Đà Nẵng: Gặp mặt đại diện các tôn giáo

(GNO- Đà Nẵng):  Ngày 12-1-2012, tại hội trường UBND TP.Đà Nẵng, lãnh đạo TP đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 300 vị chức sắc các Tôn giáo trên địa bàn, trong đó có chư vị giáo phẩm Thường trực BTS THPG TP.Đà Nẵng  và các chư Tăng, Ni trụ trì các tự viện trong toàn thành phố.

hpmat-2.gif

Chư tôn đức Tăng Ni trong buổi họp mặt 

hopmat-1.gif

Quang cảnh buổi họp mặt các tôn giáo

Đến dự và phát biểu chúc mừng năm mới với đại diện các tôn giáo, ông Nguyễn Bá Thanh ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Thành ủy, ông Văn Hữu Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, cùng cá vị lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận, huyện.

Ông Nguyễn Bá Thanh đã có những phát biểu cởi mở, những chia sẽ mang đầy tình cảm bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, cơ quan với các tín đồ tôn giáo nhân dịp đón mừng năm mới tết Nguyên đán Nhâm Thìn. Lãnh đạo TP đã gởi lời chúc an lành, thành đạt và đoàn kết, hòa hợp đến tất cả quý vị chức sắc các tôn giáo.

HT Thích Chí Mãn đã phát biểu mở đầu, thay mặt toàn thể Tăng, Ni  Phật tử bày tỏ niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo  của Đảng, chính quyền và các cơ quan ban ngành đoàn thể , cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các vị lãnh đạo đã tạo điều kiện để các Tôn giáo có dịp ngồi lại, thăm hỏi và đề xuất những nguyện vọng chính đáng với các cấp lãnh đạo. 

Sau những ý kiến đóng góp, chia sẽ của các Tôn giáo bạn, các vị lãnh đạo đã ân cần , thăm hỏi từng vị chức sắc tham dự buổi gặp mặt, thể hiện sự quan tâm, tạo mọi thuận duyên cho đồng bào có đạo và Phật tử các giới góp phần cùng xây dựng xã hội .

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày