Đà Nẵng: Khánh thành nhà tình nghĩa do chùa tài trợ

GNO - Sáng 22-9, Báo công an TP.Đà Nẵng và Hội Phụ nữ Công an TP.Đà Nẵng đã tổ chức lễ khánh thành - bàn giao ngôi nhà tình nghĩa do chùa Bà Đa tài trợ cho hộ bà Bùi Thị Đệ, trú tại thôn Phú Hạ, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng. 
khanhthanhntnhoason (13).jpg
Cắt băng khánh thành nhà cho gia đình bà Đệ

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ĐĐ.Thích Thông Đạo, trú trì chùa Bà Đa đã chia sẻ những khó khăn của bà Bùi Thị Đệ, một phụ nữ thuộc diện khó khăn tại địa phương, chồng mất sớm để lại 4 con nhỏ. Với tinh thần Từ bi của những người con Phật, Tăng chúng và đạo hữu Phật tử chùa Bà Đa đã hỗ trợ 50 triệu đồng để giúp gia đình bà Đệ xây dựng lại ngôi nhà khang trang, vững chắc để có chỗ tránh mưa nắng, ổn định cuộc sống.Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Duy Phương, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Sơn phát biểu cảm ơn lãnh đạo Công an TP, Hội phụ nữ Công an TP và Báo Công an Đà Nẵng đã quan tâm hỗ trợ địa phương. Ông cũng gửi lời tri ân đến ĐĐ.Thích Thông Đạo cùng Tăng chúng chùa Bà Đa đã tài trợ để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Đệ, góp phần giúp địa phương xóa bỏ nhà tạm.Nghi thức cắt băng khánh thành kết thúc buổi lễ trong niềm vui của gia đình bà Đệ và tất cả những người có mặt. Những món quà nhỏ trong ngày khánh thành như một lời động viên bà Đệ cố gắng vượt qua những khó khăn, nuôi dạy con tốt để thoát nghèo, giúp ích cho đời.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày