Đà Nẵng: Phật tử chùa Bà Đa quà giúp đồng bào nghèo đón Tết

(GNO-Đà Nẵng): Ngày 17-1, tại chùa Bà Đa, quận Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng, Đại đức Trú trì,  Ban hộ Tự cùng các Phật tử mạnh thường quân đã trao tặng 400 phần quà tết, mỗi phần 200 ngàn đồng cho nhân dân trong vùng còn nhiều khó khăn trong dịp đón tết Tân Mão.
tang-ua-1.gif

ĐĐ. Thích Thông Đạo trao bằng tuyên dương công đức

tangqua-3.gif
tangqua-4.gif

Nhân dịp này ĐĐ. Thích Thông Đạo - Chánh thư ký Ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã thừa ủy nhiệm Hòa thượng Trưởng ban trao tặng bằng tuyên dương công đức cho 2 Phật tử Đặng Thị Thu Thủy và Võ Thị Hồng vì đã có thành tích trong hoạt động từ thiện trong năm 2010.

Được biết nhân dịp mừng Xuân Tân Mão 2011, ngoài 400 phần quà tặng cho đồng bào ở các địa phương Khuê Mỹ và Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Phật tử chùa Bà Đa sẽ trao tặng 200 phần quà mỗi phần 200 ngàn đồng cho đòng bào thuộc thị trấn Hà Lam - huyện Thăng Bình  Quảng Nam (địa điểm tại chùa Gia1c Duyên), 200 phần quà Tết cho các cụ già neo đơn tại TP.Hội An.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày