Đà Nẵng: UBND TP.Đà Nẵng trao tặng bằng khen cho Ban Trị sự THPG

(GNO-Đà Nẵng): Ngày 16-11, Uỷ ban MTTQVN TP.Đà Nẵng đã  tổ chức Lễ tuyên dương  khen thưởng các điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước và tổng kết  hoạt động “Vì người nghèo năm 2011” tại nhà hát Trưng Vương (buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng).

Tham dự buổi lễ có ông Trần Hoàng Thám, Phó chủ tịch UB TƯ MTTQVN; lãnh đạo Thành uỷ, UBND, UBMTTQ và hơn 2.000 cán bộ Mặt trận các cấp từ cơ sở.

Trong các thành tựu của công tác Mặt trận trên địa bàn TP.Đà Nẵng gồm có: Thực hiện các chương trình mục tiêu an sinh xã hội và đẩy mạnh các cuộc vận động “Xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”; TP đã huy động sức dân đóng góp trên 106 tỷ đồng cho các mục tiêu an sinh xã hội;  xây dựng 238 căn nhà Đại đoàn kết; giúp 1.304 hộ đặc biệt của nhóm I thoát nghèo…

Trong đó, Tăng Ni, Phật tử Đà Nẵng cùng  Ban Trị sự đã tham gia xây dựng 60 nhà Đại đoàn kết, đóng góp quỹ từ thiện xã hội hơn 34 tỷ đồng, hàng năm tham gia cứu trợ đồng bào vùng bị thiên tai, khám chữa bệnh miễn phí hàng chục tỷ đồng.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã trao tặng tập thể Ban Trị sự bằng khen vì đã có những thành tích đóng góp trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân. 

81 tập thể, cá nhân xuất sắc tiêu biểu của các tổ chức Mặt trận  trong toàn TP cũng đã được tuyên dương, khen thưởng.

danang-1.gif

dananag-2.gif 

danang-3.gif

TT.Thích Thiện Nguyện, đại diện BTS THPG TP.Đà Nẵng nhận bằng khen do ông Trần Thọ, Phó bí thư thành ủy TP.Đà Nẵng trao

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày