Đoàn UBMTTQVN TP.HCM thăm, chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Tết cổ truyền đến gần, hôm nay 22-1, phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM do ông Dương Quan Hà, Chủ tịch UBMTTQVN TP dẫn đầu đã đến toàn soạn thăm, tặng quà và chúc Tết Báo Giác Ngộ.

DSC_0065.JPG

Đoàn UBMTTQVN TP thăm, tặng quà Tết cho Báo Giác Ngộ - Ảnh: H.D

DSC_0067.JPG

HT.Thích Giác Toàn thân mặt tiếp đoàn UBMTTQVN TP do ông Dương Quan Hà dẫn đầu

HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ; HT.Thích Thiện Bảo, Phó Tổng Biên tập đón tiếp đoàn. Tại buổi tiếp thân mật, ông Dương Quan Hà đã chúc mừng báo Giác Ngộ đã nỗ lực hoạt động trong năm qua, góp phần cùng với Mặt trận TP.HCM xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, ông cũng kính chúc Ban Biên tập, CB-CNV, phóng viên Báo Giác Ngộ lời chúc tốt đẹp cho năm mới, qua đó bày tỏ mong muốn Báo Giác Ngộ tiếp tục phát huy thế mạnh của tờ Báo Phật giáo phản ánh thông tin sinh hoạt Phật sự của cả nước, có những tin tức kịp thời, nội dung, bài viết hay hơn nữa.

Đáp lời ông Dương Quan Hà, HT.Thích Giác Toàn đã cảm ơn phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Báo Giác Ngộ. Đây cũng là động lực cho tập thể Ban Biên tập, CB-CNV, phóng viên Báo Giác Ngộ tiếp tục hoàn thành các công tác truyền thông báo chí đặc biệt là cùng với Mặt trận TP gắn kết trong sự tin tưởng như từ trước đến nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày