Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm các trường hạ quận Gò Vấp

Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm trường hạ chùa Huỳnh Kim
Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm trường hạ chùa Huỳnh Kim
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-7, đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến thăm trường hạ chùa Huỳnh Kim, Phổ Minh nhân mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566.
Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm các trường hạ quận Gò Vấp ảnh 1

Thượng tọa Thích Giác Trí thay mặt chư tôn đức cảm ơn đoàn

Tại buổi thăm, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM thay mặt đoàn có lời chúc đến chư tôn đức có một mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566 sức khỏe, Tăng đoàn thắt chặt tình đạo, đoàn kết, hòa hợp và tấn tu giới định tuệ.

Bà cũng gửi lời cảm ơn của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến chư tôn đức qua hai năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã luôn đồng hành cùng Mặt trận quận và Thành phố chăm lo đến người dân khó khăn do dịch. Bà mong rằng trong thời gian tới chư tôn đức Phật giáo quận cũng sẽ luôn đồng hành cùng Mặt trận các cấp trong các hoạt động ích đạo lợi đời, để xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, hiện đại nghĩa tình.

Thay mặt chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận, Thượng tọa Thích Giác Trí cảm ơn đoàn đến thăm trong mùa an cư. Thượng tọa cho biết trong thời gian qua Ủy ban MTTQVN TP.HCM, quận Gò Vấp đã luôn quan tâm và hỗ trợ kịp thời các hoạt động Phật sự của Phật giáo quận. Nhờ đó, Phật giáo quận Gò Vấp hoàn thành được các mục tiêu đề ra trong phương hướng hoạt động Phật sự.

Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm các trường hạ quận Gò Vấp ảnh 2

Trước đó, ngày 23-6, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM, cùng thành viên đoàn đã tới thăm trường hạ Ngọc Phương - Ảnh: Ban TTHPKS

Thượng tọa thông tin Phật giáo quận hoạt động theo phương châm của Giáo hội “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”. Do đó, các hoạt động Phật sự cũng sẽ luôn chú trọng đến các hoạt động chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn, đồng hành cùng chính quyền trong các hoạt động tốt đạo đẹp đời.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày