Đồng Nai: Hàng trăm đoàn hành hương sẽ chiêm bái Ngọc Quán Âm tại tu viện Quan Âm

(GNO-Đồng Nai): Bảo tượng Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại được cung thỉnh từ tu viện Quan Âm - TP. Hồ Chí Minh, đã về đến tu viện Quan Âm – TP. Biên Hòa trưa ngày 1-3, để chuẩn bị cho tuần lễ cung nghinh, chiêm bái bắt đầu từ lúc 8 giờ, ngày 3-3 đến hết ngày 12-3-2010.

HT Thích Giác Quang - Phó trụ trì tu viện Quan Âm kiêm phó Ban tổ chức cho biết, chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai và quan chức lãnh đạo các ban nghành của tỉnh cũng như địa phương sẽ đến chứng minh và tham dự lễ khai mạc và lễ bế mạc cung nghinh, chiêm bái Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại tại tu viện Quan Âm - TP. Biên Hòa.

dongnai.jpg

 

Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ có hàng trăm đoàn hành hương do chư tôn đức Tăng Ni viện chủ, trụ trì các tự viện thuộc Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng và ngoài tông phái hướng dẫn từ các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ tập trung về Quan Âm tu viện – Biên Hòa khởi thân đảnh lễ, chiêm bái bảo tượng Ngọc Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn cho tình thương nhân loại, HT Thích Giác Quang nói thêm.

dongnai-1.jpg

Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại an vị

 tại tu viện Quan Âm – TP.Biên Hòa trưa ngày 1-3

 

Kể từ khi cung nghinh từ Thái Lan về chùa Quan Âm (Đà Nẵng) ngày 13-1 đến nay, đã có hàng chục ngàn người đến đảnh lễ, chiêm bái Ngọc Quán Âm cho tình thương nhân loại tại các chùa Tảo Sách (Hà Nội), chùa Linh Hoa, còn gọi là chùa Vẽ (Hải Phòng), chùa Phổ Quang và tu viện Quan Âm (TP. Hồ Chí Minh).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày